Topping dâu


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Topping
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 1 kg x 6 chai/cart
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trụ sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất.


Topping Rubicone Strawberry là một hương vị topping được triết xuất từ trái dâu tây tự nhiên với vị chua chua thanh mát thơm ngon của những trái dâu chín tuyển trọn kỹ lưỡng.

Quy cách: 1kg/chai, Thùng 6kg (1kg x 6)

Topping Rubicone Strawberry của Ý

Là một hương vị Topping được yêu thích nhất của Ý: Với hương vị chua chua ngọt ngọt cùng màu đỏ hồng quyến rũ, sốt topping dâu tây là hương vị được nhiều khách hàng lựu chọn nhất. Topping Strawberry được làm hoàn toàn bởi thành phần tự nhiên nên hương vị sốt rất chân thực với nhiều giá trị dinh dưỡng vốn có của những trái dâu tây Ý. Bạn có thể kết hợp topping dâu tây cho kem tươi, kem cứng hay các loại bánh ngọt và sinh tố cũng rất bắt mắt và ngon miệng.

 

bot làm kem

 

 

Gelato theo phong cách Ý luôn có một lớp nước sốt phía trên, tạo thêm điểm nhấn và sự mới lạ trong việc thưởng thức kem. Chỉ thêm vài dòng topping, những ly kem đơn điệu của bạn nhanh chóng trở thành những cây kem đẹp mắt và theo sức sáng tạo của bạn để nâng tầm nhà hàng của bạn lên trong mắt khách hàng, họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp hơn với những ly kem được trang trí đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon độc đáo mà chỉ có nhà hàng của bạn mới có. Vậy nên hãy tự mình kết hợp và sáng tạo những hương vị kem mới lạ và thêm phần kết hợp topping sành điệu nhé.Nhiều nhà hàng cũng áp dụng với hình thức ăn kem tự chọn dành cho khách hàng và khách hàng thường yêu cầu thêm những hương vị nước sốt đẹp mắt lên phía trên để tạo thêm sự sang trọng và ngon miệng cho những ly kem chuẩn Ý.

Nhà sản xuất số 1 Ý - Rubicone

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trụ sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất các sản phẩm về kem và bánh ngọt.Từ năm 1959, hãng Rubicone đã sản xuất các nguyên liệu làm kem cứng, kem que, bánh ngọt, rồi đến kem yogurt nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng trong nước và trên thế giới. Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý.

Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung các sản phẩm hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển từ nước này qua nước khác.

 

 

 

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay, hoặc nguyên liệu làm bánh ngọt các loại với thương hiệu Rubicone ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

Nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền - Vua Kem

Hiện nay Vua kem là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Rubicone. Các bạn quan tâm, mời các bạn ghé thăm các văn phòng Vua Kem ở Việt Nam để thưởng thức các sản phẩm tốt nhất ở đây.

 

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại