bột kem béo lactocream


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 5 kg x 2 lon/cart
- Trọng lượng : 5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Hiện nay, Vua kem là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Rubicone tại Việt Nam. Các bạn quan tâm và muốn có những sản phẩm kem thành phẩm tốt nhất cho nhà hàng mình thì hãy đến với Vua Kem, tại đây các bạn sẽ cảm nhận được những hương vị kem ngon nhất với hương vị chuẩn Ý.


bột kem béo lactocream là hỗn hợp của chất béo và chất nhũ hoá đặc biệt cho kem Ý. Bạn có thể sử dụng bột để thay thế 1 phần hoặc toàn bộ bột kem nền trong công thức kem, giúp cải thiện cấu trúc kem và một phần hỗ trợ kem trong quá trình sử dụng bớt tách nước hơn.

Quy cách: 5 kg/hộp, Thùng 10kg (5kg x 2)

Liều lượng: 30 - 60g

Rubicone là nhà sản xuất như thế nào?

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, thưng hiệu bắt đầu sản xuất nguyên liệu kem từ năm 1959. Bắt đầu từ các sản phẩm là nguyên liệu để sản xuất kem cứng, kem que, sau đó là cho bánh ngọt và kem yogurt. Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, slush... với chất lượng tuyệt vời nhất, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung sản xuất các sản phẩm từ hương liệu là trái cây tươi tốt cho sức khoẻ, với nguồn gốc tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nên rất được các khách hàng yêu thích.

Những sản phẩm của Rubicone đã có mặt tại nhiều đất nước lớn trên thế giới với nền công nghiệp thực phẩm phát triển, điều này chứng tỏ chất lượng sản phẩm của mình đã được nhiều đất nước kiểm nghiệm cả về chất lượng an toàn thực phẩm và về chất lượng thành phẩm khi sử dụng nguyên liệu này.

 

Hiện nay, Vua kem đã chính thức là một trong những nhà phân phối độc quyền của hãng Rubicone trên thế giới, và là nhà nhân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam. Vậy nên nếu các bạn đang có ý định kinh doanh kem, hay muốn tạo cho mìn những hương vị kem ngon nhất hãy đến với Vua Kem để được trải nghiệm và thưởng thức những hương vị kem tốt nhất trên thế giới.

Ngoài Bột và hương liệu làm kem, Vua kem còn cung cấp nhiều thiết bị hiện đại cung cấp nhà hàng như Máy xay, pha cà phê, Máy làm kem Taylor, Taycool,...cùng nhiều thiết bị và dụng cụ chuyên nghiệp dành cho nhà hàng khác.

 

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại