Bột kem sầu riêng


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Soft serve
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 1,5 kg x 8 gói/cart
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay, hoặc nguyên liệu làm bánh ngọt các loại với thương hiệu Rubicone ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý. Kem sâu riêng kết hợp chè, sữa chua tạo nên món ăn mới la hấp dẫn.


 

Sản phẩm hoàn chỉnh ở dạng bột với hương vị Sầu riêng, loại trái cây vùng biển nổi tiếng được mệnh danh là “vua của các loại trái cây” vì mùi vị và mùi thơm nồng của nó.

Sản phẩm dùng trong: Làm kem gelato, làm kem tươi, làm bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan bánh mochi, trà hoa quả, bánh hoa quả, sữa chua hoa quả, trà sữa, pha chế các đồ uống, nước giải khát, bánh mousse, topping trang trí kem - bánh... đem lại màu sắc tự nhiên kèm theo hương vị tinh tế cho tùng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu an toàn cho người sử dụng.

CÔNG THỨC

MỀM: 1 túi + 3,5 lít nước

GELATO: 1 túi + 3 lít nước

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: 

Không chứa gluten

Chứng nhận HALAL 

KOSHER được chứng nhận

Hộp chứa: 8 X 1,5 KG

 

Được thành lập vào năm 1959 tại Cesena, PRODOTTI RUBICONE có trụ sở tại trung tâm của Romagna, là một trong những trung tâm chính của Ý Good Taste. Trong những năm đầu tiên, công ty đã nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của các nghệ nhân gelato địa phương đạt được thành công ngày càng lớn. Sau khi tham gia các hội chợ thương mại đầu tiên trong ngành, PRODOTTI RUBICONE dần trở nên nổi tiếng ở Ý và tại thị trường quan trọng của Đức. Good Taste tinh tế trong các công thức nấu ăn đến từ truyền thống bánh ngọt của địa phương. Các sản phẩm như Tiramisù, Panna Cotta, Crema Antica và Mascarpone chỉ là một số sản phẩm truyền thống được những người yêu thích Gelato thủ công đánh giá cao.

PRODOTTI RUBICONE hiện diện trong các phòng thí nghiệm thủ công trên khắp năm châu lục và góp phần đại diện cho Hương vị Tốt của Ý trên toàn thế giới. Một loạt các thành phần truyền thống và công thức sáng tạo của nó cho phép đáp ứng nhu cầu sản xuất của các nghệ nhân gelato và các phòng thí nghiệm công nghiệp hiện đại. Vị ngon của PRODOTTI RUBICONE được đảm bảo bởi một đội ngũ chuyên gia định hướng về chất lượng. Phòng R&D luôn bắt kịp xu hướng toàn cầu để cung cấp các giải pháp sáng tạo và hương vị đặc biệt. Ngoài ra, Kiểm soát chất lượng chính xác đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cho toàn bộ phạm vi.

Gelato Ý vô cùng nổi tiếng trên thế giới và ở Ý. Tuy nhiên, để tìm được món gelato Ý ngon, bạn nên biết cách phân biệt giữa gelato và kem thông thường, vì không may, không phải tất cả các loại gelato đều phục vụ như nhau.

Dưới đây là các nguyên liệu gelato tốt nhất cho các dự án gelato và cửa hàng kem, các nguyên liệu này được sản xuất tại Cesena - Forli, Italia từ năm 1959. Nguyên liệu rubicone rất tốt cho gelato, cửa hàng bánh mì, ngành bánh kẹo và dịch vụ ăn uống.

Rubicone, được thành lập tại Cesena - Forli, Ý vào năm 1959 với phòng thí nghiệm nhỏ về hạt phỉ và trái cây tươi với 4 mầm để sản xuất Gelato, Yogurt, Pastry và HE.RO.Ca, đã trở thành một cường quốc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm nguyên liệu tráng miệng đặc biệt và hàng bán thành phẩm cho gelato thủ công, sorbet, món tráng miệng đông lạnh phục vụ mềm, bánh ngọt, sữa chua đông lạnh và cửa hàng cà phê.

Các sản phẩm và dịch vụ của Rubicone có mặt tại hơn 170 quốc gia nhờ các công ty con trên toàn thế giới và mạng lưới các nhà phân phối phục vụ hơn 50.000 khách hàng mỗi ngày.

Cơ sở cho Gelato trong Rubicone

Chuẩn bị cân bằng tốt với công thức dễ dàng để tạo hỗn hợp trung tính, gelato, kem, sorbet. Cơ sở truyền thống và cơ sở trái cây sẽ được sử dụng cả chế biến nóng và lạnh hàng ngày. Nhân tiện, bạn có thể sử dụng các loại base tốt nhất như Base Premium 50, Base cesar 100, Fiordilatte 50,… (cho các loại sữa), Vegetablefruit (cho trái cây).

Bột nhão cho Gelato trong Rubicone

Chuẩn bị cân bằng tốt với công thức dễ dàng để tạo hỗn hợp trung tính, gelato, kem, sorbet. Pastes truyền thống và Pastes trái cây sẽ được sử dụng cả khi chế biến nóng và lạnh hàng ngày. Nhân tiện, bạn có thể sử dụng các loại Pastes tốt nhất như Mơ, Táo, Chuối, Biscotto, Blackberry, Blueberry, Caramel, Cheesecake, Chocolate, Cookie, Coconut, Hazelnut, Lemon, Mango, Mascarpone, Melon, Peach, Pineapple, Pistachio, Raspberry, Dâu, Tiramisu, Vani, Dâu rừng.

Sữa chua và kem mềm Rubicone

Chuẩn bị cân bằng tốt với công thức dễ dàng tạo ra Sữa chua, kem mềm, kem mềm như Kem sữa chua, Sữa chua trộn, Sữa chua đá và Vanilla mềm, Socola mềm, Dâu mềm.

Chất bổ sung trong Rubicone

Chuẩn bị cân bằng tốt với công thức dễ dàng tạo ra Gelato, Sữa chua, kem mềm, bánh như Rubicone Lacrocream (béo), Neutro, Setina, Fribre…


 

 

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại