Topping xoài


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Topping
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 1 kg x 6 chai/cart
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Thời tiết đang dần bước vào hè, cảm giác oi bức là không thể thiếu đối với mỗi người, ngày hè mọi người thường hay tìm đến các món ăn có tính chất giải khát để xoa dịu cơn nóng, một trong các món ăn được ưa thích đó là kem. Có bao giờ bạn tự hỏi kem được làm từ nguyên nào chưa?


Vua kem đang nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng topping cao cấp của Ý với hương vị xoài thơm ngon từ công ty Rubicone của Ý về nước ta.

Quy cách: 1kg/chai, Thùng 6kg (1kg x 6)

Hương vị topping xoài của Ý: 

Topping Mango là một trong những hương vị topping trái cây ngon nhất của Rubicone. Với giá trị dinh dưỡng cao và được chiết xuất trực tiếp từ trái xoài tươi nên hương vị thơm ngon tự nhiên cùng màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới.

 

 

Bắt đầu từ năm 1959, hãng Rubicone đã sản xuất các nguyên liệu làm kem que, kem gelato, bánh ngọt, rồi đến kem yogurt nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng trong nước và trên thế giới. Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền và nguyên liệu cho kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý.

Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung sản xuất các sản phẩm với hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, với hương vị tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển từ nước này qua nước khác.

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay, hoặc nguyên liệu làm bánh ngọt các loại với thương hiệu Rubicone ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

 

Vua Kem - Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu Kem Số 1 Việt Nam

Với sự phát triển của nhiều nhà hàng kem và các hãng sản xuất kem trên thế giới yêu cầu ngày càng nhiều những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín và thơm ngon, Vua Kem đã và đang ngày càng cố gắng để giới thiệu đến các nhà hàng và các thương hiệu sản xuất kem thành phẩm những nguyên liệu thơm ngon hơn, đa công dụng hơn với giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

Để làm được điều đó, Vua Kem đã cùng đồng hành và hợp tác với nhiều nhà sản xuất và cung cấp lớn tại Việt Nam và trên thế giới để tạo nên những  thương hiệu kem mới và chất lượng ngày càng một tốt hơn, để không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước mà còn hướng tới việc xuất khẩu cũng như chuyển nhượng thương hiệu trên toàn thế giới.

 

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại