Chocolate Sprint Base


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Soft serve
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Mua với số lượng > 500kg, bạn sẽ được triết khấu 5%

Chocolate sprint là loại bột kem được đóng sẵn có vị kem Sô cô la ngon của Ý với hương vị sô cô la thơm ngon bột kem socola đang được bán rất nhiều tại Vua Kem 

 Đặc điểm : của bột làm kem Chocolate Sprint base

 

Bột làm kem kem vị socola đang là vị phổ biến trong các quán kem được nhập khẩu tại Ý nên vị socola rất đặc biệt có vị đắng đắng thơm ngậy nên khi ăn mọi người sẽ rất nhớ vị này.

 

Kem socola rất dễ làm chỉ cẩn pha trộn và cho vào máy, vua kem nhà phân phối độc quyền dòng bột làm kem socola này về Việt Nam.

 

Những đặc điểm của kem tươi là kem sẽ chảy nhưng không nhanh, kem tươi không phải wipping như nhiều người vẫn tưởng, kem wipping là kem wipping – chỉ là loại bột chết để trang trí đồ nước, hay bánh ngọt. 

Cách phân biệt kem tươi ngon và không ngon như thế nào ? Kem tươi ngon là kem có độ mịn, thơm nhè nhẹ, màu sắc không rực rỡ, không  phẩm màu, nếu bị chảy không tách nước, không nổi vãng bên trên.

Kem tươi không ngon là kem chảy nhanh, bị đá nhiều, màu mè, phẩm màu độc hại, giá rẻ, hàng nhái Việt Nam, nguyên liệu rẻ mạc, thành phần và nguồn gốc không rõ, chỉ ghi nhà phân phối mà không có nhà sản xuất và điều đó dẫn tới kem tươi chảy nhanh, có chất ăn mòn da tay, mùi hơi tanh pha chút phẩm màu.

Lý do mà những cửa hàng bán kem phải đóng cửa là do không tìm hiểu nguồn nguyên liệu và mua thiết bị đúng.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại