Yogurt Light Base


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Yogurt
- Dành cho : Hotel, bar
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 0.92 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock

Bột làm kem yogurt


Đây là loại bột kem tươi  có vị như vị sữa chua, là dang bột lên cách pha trộn rất dễ dàng khi ra  kem ra sẽ rất dẻo và mịn ăn sẽ rất ngon và thanh mát trong màu hè

Đặc điểm : của bột kem Yogurt light Base

Thưởng thức kem tươi rất đơn giản chỉ cần cho vào máy và bơm ra kem là xong, kem chua có rất nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể.

-Kem chua có thể kết hợp làm nền cho các loại hoa quả hoặc có thể ăn kèm với các loại siro sẽ rất tuyệt vời.

Kem tươi vị chua có thể được phục vụ bằng ly giấy, cố giấy dùng một lần hay thậm chí bằng ốc quế thơm ngon sẽ tiết kiệm được việc rửa cố ly, bát xứ, thủy tinh để dùng cho lần sau.

Đặc biệt cần chú ý đến nhiệt độ thành phẩm kem khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, không lạnh quá, không có cảm giá đá hay tan chảy nhanh.

Những đặc điểm của kem tươi là kem sẽ chảy nhưng không nhanh, kem tươi không phải wipping như nhiều người vẫn tưởng, kem wipping là kem wipping – chỉ là laoij bột chết để trang trí đồ nước, hay bánh ngọt. 

Cách phân biệt kem tươi ngon và không ngon như thế nào ? Kem tươi ngon là kem có độ mịn, thơm nhè nhẹ, màu sắc khoogn rữ rỡ, không  phẩm màu, nếu bị chảy không tách nước, không nổi vãng bên trên.

Kem tươi không ngon là kem chảy nhanh, bị đá nhiều, màu mè, phẩm màu độc hại, giá rẻ, hàng nhái Việt Nam, nguyên liệu rẻ mạc, thành phần và nguồn gốc không rõ, chỉ ghi nhà phân phối mà không có nhà sản xuất và điều đó dẫn tới kem tươi chảy nhanh, có chất ăn mòn da tay, mùi hơi tanh pha chút phẩm màu.

Lý do mà những cửa hàng bán kem phải đóng cửa là do không tìm hiểu nguồn nguyên liệu và mua thiết bị đúng.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại