Pistachio Nature C


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 3 kg x 2 lon/cart
- Trọng lượng : 3 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trự sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất.


Pistachio Nature C là hương liệu làm kem mang hương vị hạt dẻ cười thơm ngon của Ý, một hương vị cao cấp của Rubicone, sản phẩm đang được Vua kem nhập khẩu và phân phối độc quyền từ công ty Rubicone của Ý cho các nhà hàng trên cả nước.

Hương liệu làm kem Rubicone Pistachio Nature C là thành quả của những kinh nghiệm sản xuất lâu năm của những nghệ nhân Ý, để giữ trọn được những hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất của hạt dẻ cười.

Quy cách: 3kg/hộp, Thùng 6kg (3kg x 2)

Liều lượng: 65-80g

Sự kết hợp tuyệt vời của hương vị hạt dẻ cười cùng bột kem nền và sữa tươi với công thức có sẵn sẽ tạo nên hương vị kem Pistachio vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Bạn sẽ không phải lo lắng về hương vị kem thành phẩm sẽ không đồng nhất, bở chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công thức chuẩn, vậy nên bạn chỉ cần kết hợp theo đúng tỷ lệ là được.

Rubicone là thương hiệu sản xuất nguyên liệu kem Ý hàng đầu tại Italy, tại đây có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng trăn nước trên thế giới.

Với Rubicone, người sử dụng có thể làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu gelato nhưng rất dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức hay bí quyết siêu năng gì, không cần phải thuê những đầu bếp chuyên nghiệp hay các chuyên gia lớn về làm kem do hãng đã nghiên cứu và tạo ra những công thức kem chuẩn Ý và được công bố công khai trên bao bì sản phẩm.

Rubicone  đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, và làm vừa lòng tất cả các chuyên gia làm kem trên thế giới tại các hội chợ kem quốc tế. Người sử dụng có thể mua được các loại bột làm kem Rubicone Italy tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là VUA KEM.

 

 

Lưu ý: Việc bảo quản hương liệu làm kem Pistachio Nature C, các chuyên gia Rubicone khuyên người sử dụng nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Mỗi lần pha nên sử dụng hết cả túi, nếu không hết người sử dụng nên dùng kẹp làm kín phần cắt lại, hoặc cho vào nơi mát ở nhiệu độ thấp hơn nhiệt độ thường. Nếu để không khí vào những sản phẩm chưa dùng hết có thể dẫn đến hiện tượng bón cục, đóng cóc, hoặc có mùi hôi.

Để sản xuất ra những lọ hương liệu vị hạt dẻ cười là công sức của rất nhiều công nhân và máy móc của công ty Rubicone, với mong muốn đưa đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, Vua kem với cương vị là nhà nhập khẩu và là nhà phân phối độc quyền của Rubicone tại Việt Nam đang mang dòng hương liệu thơm ngon này về để phục vụ cho các nhà hàng.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại