Passion Fruit


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 3 kg x 2 lon/cart
- Trọng lượng : 3 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Vua kem đang liên kết với công ty rubicone và là nhà phân phối độc quyền dòng nguyên liệu của rubicone tại Việt Nam cho các nhà hàng quán bar trên cả nước


Chanh leo là dòng trái cây chứa nhiều nước và các vitamic C giúp giải khát rất tốt, chanh leo ở Việt Nam thường được pha làm nước uống trong nhưng ngày mùa hè, hiện nay Vua kem đang phân phối một dòng hương liệu chanh leo của công ty rubicone có thể kết hợp làm kem làm đồ nước mà vân giữ được hương vị và vitamix của trái cây tươi.

Mã sản phẩm: F224

Quy cách: 3kg/hộp, Thùng 6kg (3kg x 2)

Liều lượng: 65 - 80g

Hương liệu làm kem Rubicone Passion Fruit là sản phẩm của công ty Prodotti Rubicone, là thành quả của sự nghiên cứu miệt mài giữa việc kết hợp các nguyên liệu Chanh leo trộn theo tỷ lệ với nhau cho ra loại hương vị Chanh tuyệt vời mang hương vị đặc trưng của Ý, ăn tốt cho sức khỏe, có thêm vị ngậy của sữa, mùi thơm ngon của cao cao nguyên chất, đáng để thử một lần vị kem tươi sô cô la Rubicone Passion Fruit.

Rubicone Passion Fruit với định lượng đã được tính toán rất kỹ của các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ việc bỏ nguyên liệu pha cùng nước, rồi trộn đều trong khoảng 7 phút rồi cho vào máy làm kem tươi như hiệu Taycool, là người dùng đã có được  những ly kem tươi tuyệt vời.

Rubicone là thương hiệu kem Ý hàng đầu tại Italy , có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng 100 nước trên thế giới.

Các loại bột làm kem tươi Rubicone chính là thành quả của sự miệt mài nghiên cứu và cải tiến chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của KEM Ý. Với Rubicone, người sử dụng có thể làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu gelato dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức hay bí quyết siêu năng gì, không cần phải thuê những đầu bếp chuyên nghiệp hay các chuyên gia lớn về làm kem. 

Rubicone  đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, và làm vừa lòng tất cả các chuyên gia làm kem thế giới tại các hội chợ kem quốc tế. Người sử dụng có thể mua được các loại bột làm kem Rubicone Italy tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là VUA KEM.

Lưu ý: Việc bảo quản hương liệu làm kem Passion Fruit, các chuyên gia Rubicone khuyên người sử dụng nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Mỗi lần pha nên sử dụng hết cả túi, nếu không hết người sử dụng nên dùng kẹp làm kín phần cắt lại, học cho vào nơi mát ở nhiệu độ thấp hơn nhiệt độ thường. Nếu để không khí vào những sản phẩm chưa đùn hết có thể dẫn đến hiện tượng bón cục, đóng cóc, hoặc có mùi hôi.

Hương liệu chanh leo :

Rubicone là một công ty của Ý có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất các nguyên liệu làm kem làm đồ nước cao cấp, hương liệu chanh leo cũng được làm ra rất cung phu khi trái chanh leo chín sẽ được các nhà máy sản xuất thu mua về qua các khâu sàng lọc sạch sẽ sẽ được tách lấy hạt và  cho các chất phụ gia cần thiết.

Tiếp đến là các khâu làm sạch và đóng gói sẽ được các robot đảm nhiệm giúp giữ vệ sinh an toàn khi đóng hộp, các hộp hương liệu của rubicone sẽ được đóng vào các hộp với trọng lượng 1,5kg để thuận tiện cho việc sử dụng và vận chuyển.

Vua kem đang liên kết với công ty rubicone và là nhà phân phối độc quyền dòng nguyên liệu của rubicone tại Việt Nam cho các nhà hàng quán bar trên cả nước.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại