Blueberry


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 3 kg x 2 lon/cart
- Trọng lượng : 3 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Hiện nay Vua Kem đang phân phối dòng hương liệu Việt quất Rubicone một công ty của Ý với nhiều năm trong ngày chế tạo nguyên liệu làm kem nước giải khát.


Việt quất là dòng trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe, hiện nay ở Việt nam chưa có vùng nào có thể trồng được trái việt quất,nên việc nhập khẩu những trái Việt quất tươi để đáp ứng nhu cầu của người mua là điều cần thiết. Ngoài việc có thể sử dụng trực tiếp, việt quất còn được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng làm sinh tố, các loại đồ uống, làm bánh ngọt và kem. Để có thể có những sản phẩm thơm ngon thì ta cần đảm bảo được nguồn việt quất chất lượng và thơm ngon, thế nhưng việc bảo quản việt quất tươi trong một thời gian dài là rất khó khăn.

Nhìn thấy được những bất cập đó, Vua Kem đã tiến hành tìm kiếm và thử nghiệm nhiều dòng sản phẩm thay thế tuyệt vời, và tính đến nay, chúng tôi đã có được một nguồn cung cấp hương liệu việt quất với chất lượng số 1 thế giới, đó chính là Rubicone Blueberry. 

Blueberry là một trong những hương liệu ngon nhất của dòng sản phẩm trái cây của Rubicone. Cùng với Strawberry, Coconut, Mango, Blood Orange, Forresberries, .... Blueberry là một sản phẩm chất lượng cao của dòng hương liệu trái cây của Rubicone. Với những trái Việt quất chín mọng được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng tại các nông trại của Rubicone, sau đó những trái việt quất này được đưa trực tiếp đến nhà máy của Rubicone. Tại đây, qua những dây chuyển sản xuất hiện đại nhất thế giới, những các loại trái cây được tự động sơ chế rồi say nhuyễn, kết hợp thêm dầu olive hoặc dầu dừa và được chưng cất tại nhiệt độ thích hợp. Và sau cùng là tạo ra những hũ hương liệu trái cây thơng ngon mà chúng ta đang được sử dụng.

Nhờ vào nhiều cuộc kiểm tra thực tiễn thông qua các hội trợ và tham quan nhà máy của Rubicone, Vua Kem đã ngày càng bị thuyết phục bởi những dòng nguyên liệu của Rubicone. Vào năm 2017, Vua Kem đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với Rubicone và trở thành nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu sản xuất nguyên liệu chất lượng nổi tiếng nhất Italy này. Hiện nay, khi đến với Vua Kem bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới mà không ở đâu tại Việt Nam này có được, đó chính là một dòng nguyên liệu với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, thêm vào đó nhiều sản phẩm của Rubicone còn đạt nhiều chứng chỉ khắt khe về thực phẩm của thế giới như Halal, Kosher,...

Các sản phẩm của Rubicone luôn hướng tới sức khỏe của người sử dụng, bằng chứng là nhiều sản phẩm của chúng tôi không chứ Gluten, Lactose, sữa và hoàn toàn thuần chay. "Gluten Free", "Lactose Free", "Vegan" hiện đang là những xu hướng ăn uống lành mạnh nhất của thế giới. Tất cả những chỉ tiêu này đều được ghi rõ trên bao bì của sản phẩm, vậy nếu bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng vào nhiều món ăn và đồ uống khác nhau mà không phải lo lắng cho vấn đề sức khỏe của bạn.

Cùng với các dòng nguyên liệu làm kem an toàn, Vua Kem còn mang đến cho bạn trải nghiệm về những dòng thiết bị dành cho các nhà hàng khách sạn đến từ những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng nhất thế giới hiện nay như Taycool, Vitamix, Fama, ISA, Tecmach, ...Vạy nên nếu bạn đang muốn sử hữu những nguyên liệu và thiết bị tuyệt vời nhất thế giới này thì hãy liên hệ ngay với Vua Kem nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng, vì sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi!

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại