Hazelnut Prelibata


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 5 kg x 2 lon/cart
- Trọng lượng : 5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.


Hương liệu Hazelnut có vị béo ngậy thơm ngon chuyên dùng để kết hợp làm kem tươi kem cứng, hương liệu Hazelnut đang được nhập khẩu từ công ty rubicone và bán độc quyền tại Vua kem.

Mã sản phẩm: F058

Quy cách: 5kg/hộp, Thùng 10kg (5kg x 2)

Liều lượng: 65 - 80g

Hương liệu làm kem Rubicone Hazelnut Prelibata là sản phẩm của công ty Prodotti Rubicone, là thành quả của sự nghiên cứu miệt mài giữa việc kết hợp các nguyên liệu Hazelnut Prelibata trộn theo tỷ lệ với nhau cho ra loại hương vị Hazelnut Prelibata tuyệt vời mang hương vị đặc trưng của Ý, ăn tốt cho sức khỏe, có thêm vị ngậy của sữa, mùi thơm ngon của cao cao nguyên chất, đáng để thử một lần vị kem tươi sô cô la Rubicone Hazelnut Prelibata.

Rubicone Hazelnut Prelibatavới định lượng đã được tính toán rất kỹ của các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ việc bỏ nguyên liệu pha cùng nước, rồi trộn đều trong khoảng 7 phút rồi cho vào máy làm kem tươi như hiệu Taycool, là người dùng đã có được  những ly kem tươi tuyệt vời.

Rubicone là thương hiệu kem Ý hàng đầu tại Italy , có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng 100 nước trên thế giới.

Các loại bột làm kem tươi Hazelnut Prelibatachính là thành quả của sự miệt mài nghiên cứu và cải tiến chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của KEM Ý. Với Rubicone, người sử dụng có thể làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu gelato dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức hay bí quyết siêu năng gì, không cần phải thuê những đầu bếp chuyên nghiệp hay các chuyên gia lớn về làm kem. 

Rubicone  đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, và làm vừa lòng tất cả các chuyên gia làm kem thế giới tại các hội chợ kem quốc tế. Người sử dụng có thể mua được các loại bột làm kem Rubicone Italy tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là VUA KEM.

Lưu ý: Việc bảo quản hương liệu làm kem Hazelnut Prelibata, các chuyên gia Rubicone khuyên người sử dụng nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Mỗi lần pha nên sử dụng hết cả túi, nếu không hết người sử dụng nên dùng kẹp làm kín phần cắt lại, học cho vào nơi mát ở nhiệu độ thấp hơn nhiệt độ thường. Nếu để không khí vào những sản phẩm chưa đùn hết có thể dẫn đến hiện tượng bón cục, đóng cóc, hoặc có mùi hôi.

Sản phẩm Hương liệu vị Hazelnut của Rubicone :

Hương liệu Hazelnut được công ty Rubicone triết xuất từ những hạt dẻ thơm ngon qua nhiều khâu chọn lọc tuyệt trùng rồi đóng kiện mới được mang xuất khâu đi các nước. 

Để làm được kem tươi kem cứng hương liệu hạt dẻ đóng vai trò rất quan trọng giúp tạo mùi vị của hạt dẻ khi ra kem, hương liệu hạt dẻ đặc sáng nên chỉ cần cho từ 80 - 100g hương liệu là có thể tạo ra 1kg kem có vị hạt dẻ.

Thời gian bảo quản của hương liệu sẽ được ghi ở ngoài vỏ hộp, tính từ ngày sản xuất thì các lọ hương liệu có  hạn là 2 năm và phải bảo quản trong môi trường nhiệt độ mát. 

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trự sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất.

Chúng tôi đang bán rất nhiều hương liệu rubicone của Ý cho các nhà hàng trên cả nước với tiêu chí đưa dòng sản phẩm cao cấp này đến mọi người trên cả nước, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Vua kem để thử và mua cho quán của mình với giá tốt nhất.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại