French Vanilla


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 3 kg x 2 lon/cart
- Trọng lượng : 3 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Hương liệu vani khi được xuất khẩu đi các nước sẽ được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ thành phần cấu tạo và định lượng khi pha làm kem.


Hiện nay Hương vani được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam với nhiều kiểu dạng bột và dạng hương liệu thường được sử dụng trong làm bánh, làm kem và cho vào thực phẩm, hiện tại dòng hương liệu dùng cho làm kem tốt nhất  là dòng hương liệu làm kem rubicone của Ý đang được bán và phân phối tại Vua kem. 

Mã sản phẩm: F043

Quy cách: 3kg/hộp, Thùng 6kg (3kg x 2)

Liều lượng: 30 - 40g

Hương liệu làm kem Rubicone French Vanilla là sản phẩm của công ty Prodotti Rubicone, là thành quả của sự nghiên cứu miệt mài giữa việc kết hợp các nguyên liệu quả Vanilla trộn theo tỷ lệ với nhau cho ra loại hương vị Vanilla tuyệt vời mang hương vị đặc trưng của Ý, ăn tốt cho sức khỏe, có thêm vị ngậy của sữa, mùi thơm ngon của cao cao nguyên chất, đáng để thử một lần vị kem tươi sô cô la Rubicone French Vanilla.

Rubicone French Vanilla định lượng đã được tính toán rất kỹ của các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ việc bỏ nguyên liệu pha cùng nước, rồi trộn đều trong khoảng 7 phút rồi cho vào máy làm kem tươi như hiệu Taycool, là người dùng đã có được  những ly kem tươi tuyệt vời.

Rubicone là thương hiệu kem Ý hàng đầu tại Italy , có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng 100 nước trên thế giới.

Các loại bột làm kem tươi French Vanilla chính là thành quả của sự miệt mài nghiên cứu và cải tiến chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của KEM Ý. Với Rubicone, người sử dụng có thể làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu gelato dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức hay bí quyết siêu năng gì, không cần phải thuê những đầu bếp chuyên nghiệp hay các chuyên gia lớn về làm kem. 

Rubicone  đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, và làm vừa lòng tất cả các chuyên gia làm kem thế giới tại các hội chợ kem quốc tế. Người sử dụng có thể mua được các loại bột làm kem Rubicone Italy tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là VUA KEM.

Lưu ý: Việc bảo quản hương liệu làm kem French Vanilla, các chuyên gia Rubicone khuyên người sử dụng nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Mỗi lần pha nên sử dụng hết cả túi, nếu không hết người sử dụng nên dùng kẹp làm kín phần cắt lại, học cho vào nơi mát ở nhiệu độ thấp hơn nhiệt độ thường. Nếu để không khí vào những sản phẩm chưa đùn hết có thể dẫn đến hiện tượng bón cục, đóng cóc, hoặc có mùi hôi.

Sản phẩm hương liệu vani:

Hương liệu vani được sản xuất độc quyền tại Ý theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu vani khi được thu hoạch về nhà máy sẽ được làm sạch và cho vào máy nghiền nát.

TIếp theo là khâu sàng lọc và cho thêm các chất phụ gia giúp hương liệu vani thêm ngon hơn và bảo quản được lâu hơn khi vận chuyển đi các nước khác.

Hương liệu vani khi được xuất khẩu đi các nước sẽ được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ thành phần cấu tạo và định lượng khi pha làm kem.

Vua kem đang liên kết với công ty Vua kem để nhập khẩu dòng nguyên liệu cao cấp của Ý cho các nhà hàng quán kem của nước ta sử dụng, các bạn đang quán tâm đến hương liệu và các dòng nguyên liệu máy làm kem cao cấp hãy đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc liệu hệ trực tiếp qua các số hotline để được tư vấn thêm nhé.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại