Specialfrutta


- Thương hiệu : Leagel
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : update
- Đơn vị, carton : unit
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount 5 %

Speciafrutta là loại bột kem nền (gelato, soft ice cream base) không chứa hương vị kem giúp bạn kết hợp với nhiều hương vị khác mà Vua kem cung cấp như socola, vani, caramel, dừa,... và trái cây tươi, bằng cách sử dụng ít bột kem nền kết hợp với nguyên liệu khác để tạo nên các loại kem với hương vị khác nhau.

- Với những hương vị từ trái cây tươi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các vị khách sành ăn uống nhất.

- Với cách pha chế bột kem Speciafrutta đơn giản cùng 1 chút thời gian rảnh bạn có thể có ngay món kem ngon cho cả gia đình những ngày hè oi bức này rồi.

Công thức làm kem từ Speciafrutta

100gr Speciafrutta + 100-200gr đường + 1000ml sữa tươi không đường + 15gr Vellutina (chống chảy) + 60gr Proteingel (tạo đạm) + 35gr Pui Cremoso (tạo béo) + hương liệu làm kem các vị (từ 40-130gr từ hương vị)

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại