Cremafrutta


- Thương hiệu : Leagel
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : update
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount 5 %

Cremafrutta là loại bột kem nền không có chứa  hương vị kem có thể kết hợp với nhiều hương vị khác từ trái cây tươi hoặc các loại hương liệu sẵn có. Bằng cách sử dụng một lượng bột kem nền vừa đủ kết hợp với nguyên phụ liệu khác để tạo nên các loại kem khác nhau giúp ta có nhiều sự lựa chọn.

Bột làm kem Cremafrutta đang là bột làm kem ngon nhất của Ý được vua kem nhập về, và đã bán rất nhiều cho các quán kem trên cả nước.

Mùa hè nóng nực khiến bạn chỉ nghĩ đến các món nước ngọt, chè hay kem? Món kem sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải nhiệt cơ thể. Ngoài ra, kem hoa quả và kem được làm từ hương liệu làm kem hoa quả còn giúp bạn trẻ hoá làn da và có thêm vóc dáng cân đối nữa đấy.

Công thức làm kem từ Cremafrutta

100gr Cremafrutta + 100-200gr đường + 1000ml sữa tươi không đường + 15gr Vellutina (chống chảy) + 60gr Proteingel (tạo đạm) + 35gr Pui Cremoso (tạo béo) + hương liệu làm kem các vị (từ 40-130gr từ hương vị)

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại