Base Classic 100


- Thương hiệu : Leagel
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : update
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount 5 %

 Base Classic 100 là loại bột kem nền làm kem cứng (gelato), soft ice cream base không có hương vị kem giúp bạn kết hợp với nhiều hương vị kem khác nhau.

Bằng cách sử dụng bột kem nền kết hợp với các vị hương kem, bạn có thể chuẩn bị một menu các hương vị kem khác nhau một cách nhanh chóng.

Công thức làm kem từ Base Classic 100

100gr Base Classic 100  + 100-200gr đường + 1000ml sữa tươi không đường + 15gr Vellutina (chống chảy) + 60gr Proteingel (tạo đạm) + 35gr Pui Cremoso (tạo béo) + hương liệu làm kem các vị (từ 40-130gr từ hương vị)

Base Classic 100 sẽ ngon hơn nếu được kết hợp với các hương vị kem hoa quả ví dụ như kem dứa, kem xoài, kem kiwi... không chỉ được yêu thích bởi mùi hương và vị ngọt ngào của các loại hoa quả tốt cho sức khoẻ của bạn nữa.Mỗi loại hương lệu làm kem sẽ có các vị đặc trưng riêng, sẽ tạo cho các thực khách của bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, tạo sự mới lạ và phong phú hơn cho cửa hàng.

 Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại