Base Classic 50


- Thương hiệu : Leagel
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : update
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount 5 %

Base Classic 50 là loại bột kem nền làm kem cứng (gelato), soft ice cream base không có hương vị kem, giúp bạn kết hợp với nhiều hương vị khác.

Bằng cách sử dụng bột kem nền  Base Classic 50 kết hợp với các hương liệu khác để tạo nên các loại hương vị kem khác nhau.

Tạo vị cho kem Base Classic 50 bằng cách kết hợp các hương vị kem

Vua kem cũng đang cung cấp rất nhiều hương liệu làm kem  với các vị tự nhiên như dâu tây, dâu rừng, nho, xoài, cam, dứa, dừa, táo, chuối,... và các vị tổng hợp như socola, vani, caramel, bánh quy, đậu phộng mặn,... Hãy thử kết hợp với các hương vị khác nhau để khách hàng cảu bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nhé.

Bạn cũng nên kết hợp trang trí kem bằng hoa quả tươi, ốc quế hoặc nhanh chóng hơn bằng topping và sirup, tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt và ngon miệng cho thực khách.

Vua kem cũng cung cấp nhiều mẫu ốc quế cây, ốc quế trang trí được làm theo phương pháp thủ công và các dòng topping, sirup cao cấp nhập khẩu để phục vụ cho việc trang trí, tạo điểm nhấn cho kem, bánh ngọt và đồ uống cho các nhà hàng.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại