Base Fruity


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Order > 5 units, get the discount

Base fruity là loại bột kem nền ngon của Ý, chuyên dùng cho kem cứng, kem gelato Ý khi kết hợp với hương liệu vị hoa quả hoặc trái cây tươi. Base fruity có ưu điểm nâng cao hương vị của kem trái cây nên đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kết hợp các hương liệu vị trái cây để tạo cho các thực khách các hương vị kem tuyệt vời.

Đặc điểm của bột kem Base fruity

Đây là một loại bột kem nền chung tính, tổng hợp cho các vị kem Gelato truyền thống, một sản phẩm cao cấp, tuyệt vời để làm kem cứng với trái cây tự nhiên hoặc các hương liệu cổ điển, các dạng vị bánh...

Trọng lượng túi: 2.5 kg x 8 túi / thùng carton (20 kg/cart)

Công thức làm kem từ bột Base Fruity :

 50g bột Base Fruity + 1000g sữa (milk) + 250g đường ( Sugar) + 50-100gr hương liệu

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm. Nhiệt độ thành phẩm để bảo quản kem trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở tủ trưng bày kem với nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá, và kết hợp với việc phục vụ khách thì cửa tủ thường xuyên được mở ra nên sẽ bị mất nhiệt, vậy nên để ở 13 độ C là hợp lý. Bạn cũng nên hạn chế việc mở cửa tủ, bạn nên giới thiệu các hương vị và cho khách lựa chọn trước, sau khi khách đã chọn hương vị nào thì bạn hãy mở tủ lấy kem, sau đó đóng cửa tủ lại luôn để tránh kem bị mất nhiệt và chảy nước nhé.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại