Strawberry Soft


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Soft serve
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết 5%

Strawberry Soft  là bột làm kem tươi cao cấp của Ý, bột mịn và khô, có màu phớt hồng của dâu tây. Đây là một trong những bột nền có hương vị Strawberry - dâu tây ngon tuyệt của chúng tôi.

Thành phần của Strawberry Soft đã bao gồm bột nền, hương liệu vị dâu tây, đường và các chất phụ gia cần thiết với tỷ lệ hoàn hảo vậy nên công việc còn lại của bạn rất đơn gian là pha chúng với sữa tươi với tỷ lệ 200-250gr/1000ml sữa tươi không đường và cho vào máy làm kem là chúng ta đã có được một mẻ kem dâu tây ngon tuyệt cú mèo rồi.

Dâu tây - Strawberry là một trong những loại quả mọng giàu dinh dưỡng nhất. Các thành phần có trong những quả dâu tây chín mọng có thể giúp bảo bệ đôi mắt cảu bạn, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các nếp nhăn, phòng chống ung thư, đánh bại cholesteron có hại, hạn chế viêm nhiễm, điều chỉnh huyết áp, tăng cường chất xơ, hỗ trợ sức khỏe tiền sinh sản, kiểm soát cân nặng của bạn,...

Ngoài Strawberry Soft, Vua kem còn cung cấp nhiều loại bột kem nền và bột kem có vị khác như socola, vani, yogurt,... và nhiều hương liệu làm kem với các vị trái cây tươi, vị bánh, .... vô cùng thơm ngon và dễ kết hợp để làm kem, đồ uống, bánh ngọt, kẹo,... nhé

Cùng với nguyên liệu thơm ngon, Vua kem còn cung cấp nhiều sản phẩm khác phục vụ cho các nhà hàng, quán bar, khách snaj hiện đại như bình xịt kem tươi, bình xịt soda tươi, máy xay công nghiệp, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng với các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng, chất lượng hàng đầu thế giới.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888 

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại