Suppersoft


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Soft serve
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Suppersoft là loại bột làm kem tươi với hương vị ngọt nhẹ Italy truyền thống, ( màu trắng nhẹ) dùng để tạo màu, mùi vị, mang lại sự đặc trưng của vị kem chua Ý. Bột được kết hợp với các hương liệu làm kem của Ý để tạo nên những hương vị kem thơm ngon cho cửa hàng của bạn.

 


 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng cao hơn. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều nhà đầu tư, chủ cửa hàng, khách sạn đã nghĩ  tới việc đầu tư chất lượng cho nguyên liệu và thiết bị làm kem cao cấp hiện đại. Và Vua kem chính là một trong những nhà phân phối chính trong ngành cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm kem.


 

 

 

Đặc điểm :

 

Trọng lượng:  1,5 kg / bag x 12 bags (18 kg/ cart)

 

Recipe: 1 bag (Supersoft)+ 6 lit (Water) + 1 kg (Sugar)

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều khách hàng đã ưu tiên đặt bột làm kem của Ý để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng và cũng là một khoản đầu tư hợp lý để tạo thương hiệu chất lượng về lâu dài, tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành kinh doanh Kem ngon tại Việt Nam.

Cùng với nhiều sản phẩm nguyên liệu và máy làm kem phục vụ cho các nhà hàng làm kem, giờ đây Vua kem đã mở rộng quy mô và hướng tới phục vụ tất cả các đồ dùng, thiết bị phục vụ cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn như máy xay sinh tố, máy xay chuyên đồ đá xay, bình xịt kem tươi, bình xịt soda,...và nhiều sản phẩm cao cấp khác.


 

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd) 

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại