Milk Base 50 for fruit


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 k, hưởng triết khấu 5%

Bột kem nền  Milk Base 50 For Fruit có màu trắng chưa có vị chỉ có các chất phụ gia làm kem tạo độ kết dính cho kem làm kem mịn và dẻo hơn.  Milk Base 50 For Fruit đang được sử dụng rất nhiều trong trong việc kết hợp với trái cây và hương liệu nhập khẩu.

Công thức cơ bản để làm ra 1kg kem thành phẩm:

- 1Lít sữa tươi không đường

- 150g đường trắng

- 50g bột nền Milk Base 50 for fruit

- Trái cây tươi hoặc hương liệu các vị  tùy chọn

- Sau đó đánh đều lên đổ vào máy làm kem đợi khoảng 10 – 15 phút

- Khi được kem chúng ta cho vào tủ  đông để ở nhiệt độ âm 15 - 17 độ

Đợi tầm vài tiếng sau là chúng ta đã có một khay kem tuyệt vời rồi. Đây là công thức chuẩn, đã tính trừ khấu hao dính kem trong máy, nhưng bạn không nên làm từng Kg một, hẫy làm theo nhu cầu của nhà hàng bạn, tốt nhất là bạn nên tính toán trước để biết xem hương vị kem này bạn có thể bán được bao nhiêu kg trong vòng vài ngày tới, sau đó bạn sẽ làm và để trữ trong tủ đông chuyên dụng để bảo quản, với các dòng tủ đông tốt, kem có thể bảo hành được 1 tháng đó. Như vậy việc pha trộn, làm kem sẽ tốn ít thời gian hơn, việc nguyên liệu kem được trộn trong một lần cũng sẽ có hương vị đồng nhất hơn, và quan trọng là việc hao hụt kem sẽ ít xảy ra hơn.

Bột làm kem Milk Base 50 for fruit với chất lượng ổn định được rất nhiều quán kem nhà hàng tin dùng , ngoài bột làm kem Vua kem còn nhập khẩu rất nhiều dòng hương liệu kem, máy làm kem cao cấp cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại