Milk Base 100 for fruit


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Bột kem nền Milk Base 100 For Fruit đang là dòng bột làm kem cứng bán chạy nhất hiện nay. Với việc kết hợp cùng các hương vị kem truyền thống của Ý, Milk Base 100 For Fruit tạo nên những hương vị đặc trưng, thơm ngon và độ kết dính tốt cho kem.

Đặc điểm của bột kem nền Milk Base 100 For Fruit :

- Sản phẩm là dòng bột nền trung tính nên có thể sử dụng cho cả kem tươi và kem cứng.

- Sản phẩm ưu tiên sử dụng cho các hương liệu trái cây kết hợp cùng sữa tươi để tạo ra hương vị đặc trưng của kem hoa quả.

- Milk Base 100 For Fruit là dạng bột nền màu trắng,  khi mở ra có mùi rất thơm của sữa và các thành phần phụ gia khác, bột kem nền khi được kết hợp làm sẽ nở ra và tạo ra sương kem giúp kem cứng hơn và lâu chảy hơn.


Ngoài các dòng bột kem nền, Vua kem còn đang cung cấp rất nhiều sản phẩm khác giúp ích cho việc sản xuất và kinh doanh kem của các nhà hàng, đại lý kem như hương liệu kem với nhiều hương vị truyền thống cũng như hiện đại, mới lạ đến từ Ý; máy làm kem cứng, kem tươi cao cấp chuyên dòng nhập khẩu Taylor, các sản phẩm bình xịt kem tươi, bình soda mang chất lượng và thương hiệu nổi tiếng ISI; máy xay công nghiệp chuyên dòng Vitamix của Ý, và nhiều sản phẩm tuyệt vời khác.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại