Fruit Base


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Bột kem nền Fruit Base đang là dòng bột kem nền dành cho trái cây tốt nhất, ngon nhất tại Việt Nam, bột kem nền Fruit Base đang được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam.

Bột kem nền của Ý với chất lượng tuyệt đối an toàn về nguồn gốc, xuất sứ, nơi sản xuất và các thành phần cấu tạo nên bột.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vua kem xin đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất sứ cảu các sản phẩm mình cung cấp. Bột làm kem cứng Fruit Base là một trong những sản phẩm được ưa chuộng khi đưa về Việt Nam, dòng bột nền này khi kết hợp với sữa tươi và các hương liệu ra kem sẽ rất mền dẻo mịn.

Các sản phẩm Vua kem đang cung cấp đều hướng khách hàng tới dòng nguyên liệu và thiết bị cao cấp, với chất lượng tuyệt vời mà không tại nơi nào sánh được. Khi hợp tác cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu một cách bền vững nhất.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại