Supperpana Piu


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Supperpana Piu là sản phẩm bột kem nền cao cấp của Ý, sản phẩm được dùng để kết hợp với các hương liệu làm kem khác để tạo nên một bộ sưu tập các hương vị kem cho khách hàng của bạn lựa chọn.

Cùng với nhiều bột làm kem có vị sẵn, Vua kem cũng cung cấp nhiều loại bột kem nền cho kem cứng và kem tươi với các thành phần và cấu trúc khác nhau, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà hàng để họ có thể tạo ra nhiều thực đơn phong phú cho các khách hàng của mình.

Thêm vào đó, khi kết hợp chéo với các hương liệu, mùi vị mà Vua kem cung cấp với các công thức khác nhau, bạn cũng có thể tạo ra một bộ menu mới cho khách hàng của mình thử, và sẽ chọn lựa kinh doanh những hương vị mà được nhiều khách hàng của bạn quan tâm nhất.

Hiện nay Vua kem đang cung cấp rất nhiều nguyên liệu và thiết bị làm kem cao cấp, các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu nguyên đai kiện từ các thương hiệu nổi tiếng của Ý, Mỹ và Áo.


Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại