Supperpana CF


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Supperpana CF là bột kem nền chuyên dùng cho các cửa hàng, khách sạn chuyên sản xuất và kinh doanh kem. Đây là một trong những sản phẩm ưu việt của dòng bột kem nền, Supperpana CF là một sản phẩm tinh tế được các nghệ nhân Ý tạo ra và qua nhiều năm kinh nghiệm đúc kết ra công thức tiêu chuẩn.

Với Supperpana CF, bạn có thể kết hợp với tất cả các hương vị kem của Vua kem từ hương vị trái cây cho tới các hương vị bánh, tổng hợp đều rất tuyệt vời.

Ngoài hương liệu và bột làm kem, Vua kem còn cung cấp nhiều mẫu ốc quế giòn tan được làm theo phương thức truyền thống. Việc kết hợp ốc quế với kem tạo nên hương vị thân quen, nhưng cũng không kém phần sang trọng và thơm ngon. Ốc quế là một trong những sản phẩm trang trí được ưu chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây, với ưu điểm là dễ kết hợp và không kén khách, thời gian chuẩn bị nhanh mà hương vị mang đến lại vô cùng thú vị nhé.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại