Supermix


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Supermix  là một trong những sản phẩm bột kem nền cao cấp dành cho các nhà hàng, khách sạn, đại lý sản xuất kem cứng. Với đặc trưng là thành phần sữa cao, kết hợp với các chất phụ gia chuyên dụng tạo nên một sản phẩm bột làm kem nền đa năng, dễ kết hợp với các hương liệu mang nhiều hương vị khác nhau hoặc dùng kết hợp với các loại trái cây tươi cũng là một lựa chọn tuyệt vời nhé.

Một trong các sản phẩm được bán chạy nhất của Vua kem là bột kem nền. Với nhiều sản phẩm bột kem nền khác nhau với công thức và định lượng sử dụng khác nhau, nhiều nhà hàng, khách sạn, đại lý sản xuất kem đã kết hợp và thành công. Bạn cũng có thể kết hợp bột kem nền cùng sữa tươi và đường để tạo ra kem nền và trang trí chúng bàng ốc quế, topping, pure, sirup hoặc bạn cũng có thể kết hợp trực tiếp cùng với các hương liệu, hương vị của chúng tôi để tạo ra nhiều hương vị thơm ngon cho khách hàng của mình.

Vua kem là một nhà cung cấp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh kem, với các sản phẩm chuyên dòng cao cấp của Ý.

Ngoài nguyên liệu kem, Vua kem còn cung cấp nhiều dòng máy làm kem, máy xay công nghiệp, bình xịt kem tươi, bình xịt soda của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại