Milk Base 50 F


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 2.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 10%

Milk Base 50 F là loại bột kem nền ngon nhất của Ý, chuyên dùng cho kem cứng, kem gelato Ý. Được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng hàng trăm năm của Ý! Một loại bột kem nền chung tính, tổng hợp cho các vị kem Gelato truyền thống.

Đây là loại bột kem cứng với kết cấu tuyệt vời cho hương vị thơm ngon, dành cho các sản phẩm cao cấp, tuyệt vời để làm kem cứng với trái cây tự nhiên hoặc các hương liệu cổ điển, các dạng vị bánh...


Trọng lượng túi: 2.5 kg x 8 túi / thùng carton (20 kg/cart)

Recipe:  50 g (Milk Base ) + 1000 g (milk) + 250 g ( Sugar)

Kem cứng là một trong những món tráng miệng được ra đời sớm nhất và có tuổi đời bền vững nhất. Do có hương vị phong phú, dễ sản xuất và phục vụ nên kem là một sản phẩm được nhiều nhà hàng và khách sạn ưu tiên lựa chọn để phục vụ cho các thực khách thay cho món tráng miệng và đồ uống, đồ ăn nhẹ.


Được ra đời từ rất lâu, với rất nhiều hình thức sản xuất từ truyền thống, thủ công cho đến sử dụng các dòng máy làm kem tự động, hiện đại. Cùng với việc tìm kiếm và kết hợp nhiều hương vị, kem đã trở thành một món ăn ưa thích của rất nhiều đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội. Những người nghèo thì chỉ cần một cây kem que hoặc 1 cây ốc quế để ăn nhanh cũng đủ thỏa mãn với hương vị mát lạnh và ngọt ngào, nhưng đối với những người thuộc dạng khá giả hoặc tầng lớp thượng lưu hay ngay cả lớp thanh niên trẻ tuổi hiện nay thì ngoài vấn đề chất lượng kem, họ còn quan tâm nhiều hơn tới hình thức của kem, không gian của nhà hàng,...và nhiều yếu tố khác nữa.


Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

 

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại