Milk Base 150 mix


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Milk Base 150 Mix là một sản phẩm bột kem nền cao cấp của Ý, với nhiều năm kinh nghiệm, các nhà sản xuất nguyên liệu làm kem đã đưa ra những một công thức chuẩn để tạo ra một trong những sản phẩm bột kem nền ưu việt nhất. Nó có thể kết hợp để làm cả kem cứng và kem tươi đều được, với các định mức khách nhau, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng nhiều hương vị để tạo cho mình nhiều hương vị phong phú hơn cho khách hàng của mình.

 

Trọng lượng túi: 2 kg x 8 túi / thùng carton (16 kg/cart)

Recipe:  150 g (Milk Base ) + 1000 g (milk) + 230 g ( Sugar)

Với đa số khách hàng hiện nay, vấn đề đầu tiên mà họ quan tâm khi chọn lựa một sản phẩm là vấn đề chất lượng và hình thức. Đúng như vậy, với cùng một chất lượng, giá cả nhưng hai của hàng có hai cách trang trí và bày biện khác nhau, thì dĩ nhiên khách hàng sẽ chọn lần ghé thăm những cửa hàng có cách bài trí đẹp hơn, không gian quán và thái độ phục vụ cũng là một yếu tố quyết định khách có trở lại nhà hàng hay không.

Nhưng bạn cũng phải đồng ý rằng, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất phải không nào, nếu chất lượng không gia gì thì có bán rẻ hay trang trí đẹp đến máy thì khách hàng cũng sẽ không muốn nếm thử thêm một lần nào nữa.

Chính vì vậy, hiểu được mấu chốt của vấn đề, Vua kem luôn hướng người dùng tới những nguyên liệu chất lượng nhất, để cùng khách hàng phát triển thương hiệu của họ.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại