Milk Base 100 mix


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 2 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Milk Base 100 Mix  là một trong những sản phẩm bột kem nền ngon nhất của Ý, được Vua kem nhập khẩu và phân phối cho các nhà hàng, khách sạn và quán bar tại Việt Nam. Với ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như hương vị, Vua kem luôn hướng khách hàng tới các sản phẩm chất lượng cao để có thể dễ dàng phát triển thương hiệu của mình.

Dòng bột làm kem Milk Base là dòng bột kem nền trung tính, có khả năng kết hợp cao với nhiều dạng hương liệu và hoa quả tươi.

Trọng lượng túi: 2 kg x 6 túi / thùng carton (12 kg/cart)

 

Recipe:  100 g (Milk Base ) + 1000 g (milk) + 240 g ( Sugar)

 

Cùng với nhiều món tráng miệng, đồ ăn nhanh, đồ uống mới ra đời hiện nay thì kem vẫn luôn được nhiều đối tượng yêu thích và quan tâm hơn cả, nhưng để bắt kịp cùng xu hướng, ngành sản xuất kem cũng như nguyên liệu kem cũng ngày càng cải tiến từ máy móc cho tới thành phần, quy trình sản xuất nguyên liệu để đảm bảo sao cho việc sản xuất, chế biến kem luôn giữ được hương vị thơm ngon nhưng cách làm phải nhanh, gọn và đơn giản.

Trước đây muốn sản xuất, chế biến kem, đa số nguyên liệu phải được nấu lại và cho vào khuôn, nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay của nước Ý, các nguyên liệu của chúng tôi nhập khẩu hướng tới chất lượng và sự tiện dụng cho các nhà hàng nên đa số các nguyên liệu từ bột cho đến hương liệu làm kem đều được sử dụng làm kem và đồ uống trực tiếp bằng máy làm kem mà không cần phải nấu chín.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại