Raspberry


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Coffee shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Raspberry là loại hương liệu làm kem có vị quả mâm xôi (phúc bồn tử), bột được chiết xuất trực tiếp từ quả mâm xôi tươi nên mang lại hương vị thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng và có màu sắc tự nhiên của quả mâm xôi.

Hương liệu làm kem vị phúc bồn tử (mâm xôi) có thể kết hợp cùng với bột kem nền để làm kem cứng hoặc kem tươi tuỳ vào sở thích của khách hàng. 

Công thức làm kem từ Raspberry:

100-120gr Raspberry + 100gr Total base (nếu làm kem cứng) hoặc 50 gr Fruttosa (nếu làm kem tươi)  + 100-200gr đường + 1000ml sữa tươi không đường + 15gr Vellutina (chống chảy) + 60gr Proteingel (tạo đạm) + 35gr Pui Cremoso (tạo béo)

Quả mâm xôi với tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người 3

 

Đây cũng là 1 hương vị được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì có mùi thơm rất đặc trưng, vị ngọt thanh mát.

Cùng với rất nhiều loại trái cây khác, quả mâm xôi hay còn gọi là quả phúc bổn tử được xem là 'chúa tể' của các loại quả vì nó không chỉ có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà mâm xôi còn đặc biệt hữu ích trong việc điều trị bệnh và nâng cao sức khoẻ cho con người như điều trị bệnh tiểu đường, chống lão hoá, tiêu diệt tế bào ung thư và kháng khuẩn, giúp làm đẹp da và tóc. Đối với các bạn nam còn có 1 tác dụng tuyệt vời nữa là điều trị rối loạn cương dương và liệt dương hiệu quả.

Vậy nên đây là một lý do chính đáng để bạn quan tâm đến chất lượng của ly kem và sức khoẻ của khách hàng bằng cách chọn Hương liệu làm kem vị mâm xôi của mà Vua Kem nhập khẩu,  thay vì các hương vị tổng hợp hoặc bị lạm dụng pha chế từ hoá chất và phẩm màu của các nhà cung cấp khác.

VUA KEM

18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 3906 8888

Hotline: 0916 819 888 - 0932 819 888

 Email: Vuakem@gmail.com-vuakem@vuakem.com 

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại