Melone


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Melone là loại hương liệu làm kem có vị dưa gang, được chiết xuất trực tiếp từ dưa gang tươi và được cô đọng ở dạng mứt đặc sánh nên mang lại hương vị thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng và có màu sắc tự nhiên của quả dưa gang.

Có thể kết hợp hương liệu làm kem vị dưa gang cùng với bột kem nền để làm kem cứng hoặc kem tươi tuỳ vào sở thích của khách hàng. 

Cam cũng là 1 hương vị được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì có vị ngọt thanh mát và hương vị thơm ngon đặc trưng.

Công thức làm kem từ Melone:

100-120gr Melone + 100gr Total base (nếu làm kem cứng) hoặc 50 gr Fruttosa (nếu làm kem tươi)  + 100-200gr đường + 1000ml sữa tươi không đường + 15gr Vellutina (chống chảy) + 60gr Proteingel (tạo đạm) + 35gr Pui Cremoso (tạo béo) 

 

Trong nước cam có rất nhiều vitamin C, đây là một chất chống ôxy hoá giúp làm chậm hiệu ứng của sự lão hoá tế bào và gây tổn hại cho các tế bào. 

Nước cam chứa nhiều calci, do đó sẽ rất thích hợp cho những ai không thích sữa vì uống nước cam cũng giúp tăng cường calci cho răng và xương mạnh mẽ, chắc khoẻ... Nên uống nước cam ở bất kỳ hình thức nào thì cũng không làm tăng lượng chất béo hoặc chất cholesterol trong nó.

Vậy nên đây là một lý do chính đáng để bạn quan tâm đến chất lượng của ly kem và sức khoẻ của khách hàng bằng cách chọn Hương liệu làm kem vị cam của mà Vua Kem nhập khẩu,  thay vì các hương vị tổng hợp hoặc bị lạm dụng pha chế từ hoá chất và phẩm màu của các nhà cung cấp khác.

LƯU Ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại