Coconut


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Coconut - Hương liệu làm kem vị dừa cao cấp được chiết xuất trực tiếp từ trái dừa tươi nên vẫn còn giữ nguyên phần cốt của dừa, vì vậy khi làm kem bạn vẫn sẽ cảm nhận được những sợi dừa lăn tăn, dai dai béo ngậy.

Với hương vị truyền thống này, bạn có thể kết hợp với bột kem cứng để làm kem cúng, hoặc kết hợp với bột kem tươi để làm kem tươi, hay cũng có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để làm đồ uống hoặc bánh ngọt cũng rất ngon đó.

Công thức làm kem từ Coconut:

100-120gr Coconut + 100gr Total base (nếu làm kem cứng) hoặc 50 gr Fruttosa (nếu làm kem tươi)  + 100-200gr đường + 1000ml sữa tươi không đường + 15gr Vellutina (chống chảy) + 60gr Proteingel (tạo đạm) + 35gr Pui Cremoso (tạo béo)

Nước dừa rất mát, dùng để chế biến các thức uống giải khát (có nơi còn làm rượu vang) hoặc cho vào các món kho, om... Nước cốt dừa (ép từ cơm dừa xay nhỏ)có độ béo và thơm được sử dụng nhiều trong chế biến các món mặn (cà ri, hầm, canh) lẫn món ngọt (chè, kem, bánh). Đối với một người lớn thì chỉ cần 50g nước cốt dừa là có thể cung cấp khoảng 7-9% calori tổng quát trong ngày. Cơm dừa có thể bổ xung rất tốt nhu cầu về chất xơ (nhất là dừa nạo) và do dễ dàng hấp thụ nên rất có hiệu quả trong việc kích thích hoạt động của đường ruột.

Dừa cũng là 1 hương vị quen thuộc được rất nhiều người yêu thích vì có hương vị rất đặc trưng, vị ngọt thơm và giá trị dinh dưỡng cao.

Vậy nên đây là một lý do chính đáng để bạn quan tâm đến chất lượng của ly kem và sức khoẻ của khách hàng bằng cách chọn Hương liệu làm kem vị dừa của PreGel mà Vua Kem nhập khẩu,  thay vì các hương vị tổng hợp hoặc bị lạm dụng pha chế từ hoá chất và phẩm màu của các nhà cung cấp khác.

LƯU Ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại