Blueberry


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Blueberry là loại hương liệu vị quả Việt quất màu xanh, hương liệu Việt Quất được triết xuất dưới dạng mứt hoa quả, đặc sánh và thơm ngon do được triết xuất bằng hoa quả tươi nên vẫn giữ được các vitamix tốt nhất cho cơ thể.

Quả Việt quất có rất nhiều công dụng như tăng cường trí nhớ, giúp sáng mắt, và làm đẹp cho các cô gái. Với dạng hương liệu các bạn có thể thay đổi cách ăn Việt quất như ăn kem Việt Quất, đá xay Việt Quất, smothie Việt quất đều rất bổ dưỡng và thơm ngon.

Hương liệu Việt quất của Vua kem được làm dạng mứt hoa quả nên rất dễ sử dụng và kết hợp để làm kem, đồ uống, bánh ngọt,... Nhờ vào hương vị thơm ngon nên hương vị này đã nhanh chóng được giới trẻ Việt Nam ưu chuộng.

Ngoài các loại bột và hương liệu làm kem, Vua kem còn cung cấp nhiều sản phẩm máy xay sinh tố, bình xịt kem tươi, bình xịt soda tươi, máy ép nước trái cây, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng chuyên dòng cao cấp, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

LƯU Ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888
Share
 
 

Sản phẩm cùng loại