Mint


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Mint - Hương liệu làm kem cao cấp được những nghệ nhân chiết xuất trực tiếp từ những lá bạc hà tươi nên mang lại hương vị thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng và có màu sắc tự nhiên của bạc hà.

Để đa dạng sự lựa chọn cho thực khách, bạn có thể kết hợp hương liệu làm kem vị bạc hà cùng với bột kem nền để làm kem cứng hoặc kem tươi tuỳ vào sở thích của khách hàng. 

Công thức làm kem từ Mint:

100-120gr Mint + 100gr Total base (nếu làm kem cứng) hoặc 50 gr Fruttosa (nếu làm kem tươi)  + 100-200gr đường + 1000ml sữa tươi không đường + 15gr Vellutina (chống chảy) + 60gr Proteingel (tạo đạm) + 35gr Pui Cremoso (tạo béo)

Bạc hà là một loại phổ biến có rất nhiều công dụng đối với sức khoẻ, tác dụng chữa bệnh, tác dụng làm đẹp, rất nhiều loại mỹ phẩm có công thức từ bạc hà. Ngoài ra những chiết xuất tinh dầu bạc hà cũng được sử dụng phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho sưc khoẻ như thanh lọc phổi, tốt cho dạ dày, tốt cho dạ dày, tăng cường sưc khoẻ răng miệng, ngăn ngừa ung thư,  chữa dị ứng, chữa trầm cảm...

Với màu xanh nhạt, hương thơm sảng khoái thanh mát thì kem và các dạng đồ uống được làm từ hương liệu vị bạc hà của Ý đã là một điểm nhấn cho rất nhiều nhà hàng, và được rất nhiều thực khách ưng ý.

 

Vậy nên đây là một lý do để bạn quan tâm đến chất lượng của ly kem và sức khoẻ của khách hàng bằng cách chọn hương liệu làm kem vị bạc hà mà Vua Kem nhập khẩu,  thay vì các hương vị tổng hợp hoặc bị lạm dụng pha chế từ hoá chất và phẩm màu của các nhà cung cấp khác.

 LƯU Ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?
Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.
Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)
Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+844) 6689 1111
Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tell: (+844) 3906 8888
Share
 
 

Sản phẩm cùng loại