Caramel


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Caramel là sản phẩm hương liệu vị Caramen cao cấp của Ý,  dùng để tạo hương vị và màu sắc cho kem, đồ uống Caramel. Hương liệu Caramel có dạng lỏng, đặc sánh được tạo ra từ caramel nguyên chất và chất phụ gia tiêu chuẩn để giữ nguyên hương vị và giúp chúng ta bảo quản hương liệu tốt hơn.

Hương liệu Caramel được dùng chủ yếu để làm kem nhưng bạn cũng có thể sử dụng các hương liệu của chúng tôi để làm đồ uống, bánh ngọt, kẹo,... đều rất ngon nhé. Vì hương liệu mà Vua kem cung cấp có dạng mứt trái cây nên việc sử dụng chúng vô cùng đơn giản và tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Caramel là một trong những hương vị được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, không những thế, đa số mọi người sau khi thưởng thức caramel đều thấy thích thú với hương vị này.

Ngoài Caramel, Vua kem còn cung cấp nhiều hương liệu làm kem khác với hương vị vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Thêm vào đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác giúp cho nhà hàng, khách sạn của bạn kinh doanh thuận tiện và tạo phong cách sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp như bình xịt kem, bình xịt soda, máy xay sinh tố, máy làm kem với thời gian ngắn làm kem ngắn,...

 

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại