Biscotti Cookies


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Flavors
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Tin, thùng
- Trọng lượng : 1.5 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Orrder > 500 kg, hưởng triết khấu 5%

Biscotto Cookies là một trong những hương vị được yêu thích nhất của Vua kem. Với hương vị bánh quy Ý, Biscotto đã mang đến một hương vị vừa quen thuộc, vừa mới lạ cho những người đã thưởng thức nó. Một trong những hương vị đắt giá thể hiện tinh hoa nghệ thuật chế biến của các nghệ nhân Ý.

Với rất nhiều hương vị kem mà tôi đã từng thưởng thức thì Biscotto là một hương vị mà tôi không thể nào quên được. Không có cách nào có thể lột tả được hết hương vị thơm ngon mà hương liệu Biscotto mang lại. Một hương vị thơm ngon mà ai đã từng thưởng thức cũng sẽ nhớ mãi và muốn được thưởng thức thêm một lần nữ.

Với các hương liệu nổi tiếng của Ý thì Biscotto là một trong những hương vị nổi tiếng nhất và mang đậm chất hương vị Ý nhất, bạn sẽ không tìm thấy hương vị Biscotto nào ngon hơn tại nước Ý. Với kinh nghiệm và bý quyết nhiều năm đã tạo nên một hương vị độc đáo và quyến rũ nhất cho cả thế giới.

Ngoài với các hương liệu làm kem thơm ngon, Vua kem còn cung cấp nhiều sản phẩm khác giúp cho các nhà hàng kinh doanh một cách nhanh chóng, hiện đại và sang trọng nhu Máy làm kem cứng, máy làm kem tươi cao cấp, bình xịt kem tươi, bình xịt soda cho các cửa hàng chuyên đồ uống cao cấp, ...Cùng với đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều sản phẩm ốc quế cây, ốc quế trang trí được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống vô cùng thơm ngon và giòn ngọt.

Lưu ý:

Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel:  0916 819 888 - email:  care@vuakem.com

VUA KEM

Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food Co.,Ltd)

Trụ sở: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+844) 6689 1111

Văn phòng: số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tell: (+844) 3906 8888

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại