Yogurt Soft


- Thương hiệu : Vuakem
- Loại : Yogurt
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : Gói, túi, bag
- Trọng lượng : 1.6 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Mua với số lượng > 500kg, bạn sẽ được triết khấu 5%

Bột làm kem yogurt soft là bột làm kem chua đang được rất nhiều khách hàng tin dùng, với nhiều năm trong nghành Vua kem đang cố gắng đưa nhưng dòng kem tốt nhất về với chúng ta.

Đặc điểm : của kem yogurit sotf 

Kem chua được thưởng thức theo phong cách mới lạ có thể ăn kèm với hoa quả tươi hoặc trang trí cho các món ăn nguội tại quán.

 

-Kem chua đang thực sự là sự lựu chọn số 1 cho các quán kem với những đặc tính thanh mát kem nên tạo cho khách hàng một cảm giác khó quên khi được thưởng thức.

 

Cách phân biệt kem tươi ngon và không ngon như thế nào ? Kem tươi ngon là kem có độ mịn, thơm nhè nhẹ, màu sắc không rực rỡ, không  phẩm màu, nếu bị chảy không tách nước, không nổi vãng bên trên.

Kem tươi không ngon là kem chảy nhanh, bị đá nhiều, màu mè, phẩm màu độc hại, giá rẻ, hàng nhái Việt Nam, nguyên liệu rẻ mạc, thành phần và nguồn gốc không rõ, chỉ ghi nhà phân phối mà không có nhà sản xuất và điều đó dẫn tới kem tươi chảy nhanh, có chất ăn mòn da tay, mùi hơi tanh pha chút phẩm màu. Lý do mà những cửa hàng bán kem phải đóng cửa là do không tìm hiểu nguồn nguyên liệu và mua thiết bị đúng.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại