Beta Emul 1


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Gelato
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 1 kg x 14 gói/cart
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Order > 5 units, get the discount

Beta Emul 1 là một trong những chất phụ gia kem không thể thiếu cho các nhà hàng và các đơn vị sản xuất kem gelato với số lượng lớn. Chất chống chảy kem Beta Emul 1 giúp cấu trúc kem được gắn kết hơn, duy trì hình thái lâu hơn so với kem thông thường trong cùng điều kiện nhiệt độ và thiết bị làm, bảo quản kem và nguyên liệu đầu vào.


Beta Emul 1 là chất phụ gia chuyên dùng cho các nhà hàng và đơn vị sản xuất kem chuyên nghiệp. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cấu trúc kem, duy trình hình thái kem lâu hơn trong cùng điều kiện so với các loại kem khác. Đây là một trong những chất chống chẩy được đánh giá hàng đầu dành cho kem của Ý, với điểu kiện về thời tiết của oi bức của Việt Nam thì đây là một sản phẩm không thể thiếu cho kem cứng và kem gelato.Thông tin chi tiết:

Quy Cách: 1 kg/ gói, Thùng 14kg (1kg x 14)

Liều Lượng:  5-6 g

Giới thiệu nhà sản xuất:

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trụ sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất.

Từ năm 1959, hãng Rubicone đã sản xuất các nguyên liệu làm kem cứng, kem que, bánh ngọt, rồi đến kem yogurt nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng trong nước và trên thế giới. Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý.

Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung các sản phẩm hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, hương vị tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển từ nước này qua nước khác.

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubicone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay, slush hoặc nguyên liệu làm bánh ngọt các loại với thương hiệu Rubicone ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

Đơn vị cung cấp độc quyền:

Hiện nay, Vua kem là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Rubicone. Các bạn quan tâm và muốn dùng thử sản phẩm của Rubicone hãy ghé thăm các văn phòng Vua Kem ở Việt Nam để thưởng thức các sản phẩm tốt nhất ở đây.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại