Topping Blue Vanilla


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Topping
- Dành cho : Ice cream shop
- Đóng gói, kiện : 1 kg x 6 chai/cart
- Trọng lượng : 1 kg
- Đơn vị, carton : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : stock
Order > 5 units, get the discount

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trụ sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất.


Topping Blue Vanilla là hương vị topping đặc trưng hiện đang được rất nhiều nhà hàng lựa chọn do có hương vị  thơm ngon và màu sắc bắt mắt. Topping chính là một điểm nhấn, một làn gió mới của Ý thổi vào Việt Nam trong những năm gần đây, với việc sử dụng topping với hương vị tự nhiên tạo nên một hương vị mới mẻ hơn của việc thưởng thức kem.

Mã sản phẩm: F430

Quy cách: 1kg/chai, Thùng 6kg (1kg x 6)

Topping việt quất là một trong những hương vị topping thơm ngon nhất của Rubicone, với hương vị chua nhẹ sẽ tạo cho những ly kem tươi có hương vị thơm ngon hơn, một phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn.

Thông tin chi tiết:

Mã sản phẩm:

Quy Cách: 1kg/chai

Sử dụng: Sốt trên bề mặt kem tươi, kem cứng, bánh ngọt, đồ uống... tạo thêm sự thơm ngon và hấp dẫn cho sản phẩm

 

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, từ năm 1959 Rubicone đã bắt đầu sản xuất các nguyên liệu làm kem que, kem cứng và bánh ngọt,... cho tới nay, hãng đã có nhiều sản phẩm với chất lượng được đánh giá là ngon nhất tại Ý. Từ quá trình sản xuất nguyên liệu của mình, Rubicone đã thực nghiệm được nhiều công thức làm kem và bánh tạo nên chất lượng tối ưu cho sản phẩm, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone chủ yếu tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiêu như các hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, với thành phần chính từ thiên nhiên, tạo nên chất lượng vượt trội so với các nhà sản xuất khác.

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay, hoặc nguyên liệu làm bánh ngọt các loại với thương hiệu Rubicone ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

Hiện nay, Vua Kem chính thức là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Rubicone. Các bạn quan tâm và muốn tìm kiếm những nguyên liệu thơm ngon nhất, tự nhiên nhất mời các bạn hãy ghé thăm các văn phòng Vua Kem ở Việt Nam để thưởng thức các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ở đây.

Share
 
 

Sản phẩm cùng loại